Trung tâm Y tế huyện Thanh Bình tổ chức Hội Thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi 2023


Lúc 02:31 ngày 11-05-2023     Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, góp phần đổi mới phong cách, thái độ phục vụ nhân viên y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Ngày 05/5 và ngày 09/5/2023, Trung tâm Y tế huyện Thanh Bình tổ chức “Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi năm 2023” 

     Phát biểu khai mạc Hội thi, BS.CK1Trần Văn Cường, Phó Giám đốc Trung Tâm Y tế nhấn mạnh: Công tác điều dưỡng luôn được Đảng uỷ, Ban Giám Đốc Trung tâm quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh tự tin, phát triển năng lực bản thân để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ điều dưỡng, nữ hộ sinh luôn là lực lượng nòng cốt giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của Trung tâm Y tế. Dự hội thi có 43 thí sinh là Điều dưỡng và Hộ sinh từ các khoa lâm sàng của Trung tâm Y tế. Các thí sinh trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành.

 

     Hội thi đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi gồm:1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích./.

Huỳnh Thị Mỹ Loan - Trung tâm Y tế Thanh Bình


Người đăng: Quản trị
Tin cùng chuyên mục
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH BÌNH
Đơn vị quản lý: Trung tâm y tế huyện Thanh Bình.
Trụ sở: Khóm Tân Đông A, thị trấn Thanh Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp
ĐT: 02773 833 035 - Fax: 02773 833 035. Email: ttyt.htb@dongthap.gov.vn